img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Vé máy bay United Airlines

United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Theo thống kê của ngành hàng không, United Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu-hành khách-km (sau American Airlines), xếp thứ ba về tổ
Đặt vé máy bay United Airlines tại Vemaybaykimcuong.vn
 
Tổng quan vể hãng hàng không United Airlines
 
United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Theo thống kê của ngành hàng không, United Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu-hành khách-km (sau American Airlines), xếp thứ ba về tổng doanh số (sau Air France-KLM, American Airlines), và lớn thứ tư về lượng hành khách vận chuyển (sau American Airlines, Delta Air Lines và Southwest Airlines).
 
United Airlines là một trong những hãng có công trong việc sáng lập Liên minh hàng không Star Alliance.
 
Hiện United Airlines sở hữu đội tàu bay hiện đại với 706 chiếc có tuổi thọ trung bình 13 tuổi. Như Airbus A319 (55 chiếc), Airbus A320 (97 chiếc), Boeing 737-900ER (35 chiếc), Boeing 757-200 (134 chiếc) , Boeing 757-300 (21 chiếc), Boeing 767-200ER (8 chiếc), Boeing 737-500 ( 25 chiếc), Boeing 737-700 (36 chiếc), Boeing 737-800 (130 chiếc), Boeing 737-900( 35 chiếc)…
 
Các loại giá vé và quy định hành lý
 
- Hạng vé: United Airlines có các hạng vé cụ thể như sau: vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng NC,NF, hạng phổ thông.
 
- Quy định hành lý: + Hành lý xách tay: Hành khách chỉ được mang 1 kiện hành lý xách tay, khối lượng không quá 7kg và kích thước không quá 23 x 35 x 56 cm.
 
+ Hành lý xách tay: khách mua hạng vé phổ thông được mang 2 kiện hành lý, khối lượng tối đa không quá 23kg và 175 cm. Riêng hành khách mua vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng NC,NF được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 32 kg.
 
 
Mạng đường bay và giá vé máy bay United Airlines từ Việt Nam
 
United Airlines có mạng đường bay với hơn 1000 địa điểm trên 170 quốc gia trên toàn cầu. Hãng đã khai thác đường bay đến và đi từ Việt Nam (ở hai sân bay quốc tế là Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất). Quý khách có thể dễ dàng mua được vé máy bay United Airlines từ Việt Nam như vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Francisco, Chicago, Washington, Houston, Las Vegas, Dallas, Seattle, Philadelphia, Boston, Cleveland và các thành phố lớn khác toàn cầu như Frankfurt, Singapore, Toronto và London.
 • Hãng hàng không BamBoo Airways
 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay AirAsia

  Vé máy bay AirAsia

  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

Vé máy bay