img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Hãy cùng KIM CƯƠNG trải nghiệm Đặt Vé Máy Bay Tự Động chỉ 3 bước với các thao tác đơn giản sau

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ TẠI VEMAYBAYKIMCUONG.VN

Hãy cùng KIM CƯƠNG trải nghiệm Đặt Vé Máy Bay Tự Động chỉ 3 bước với các thao tác đơn giản sau:

Bước 1:

- Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: Điểm Đi - Điểm Đến , Ngày đi - Ngày về (nếu là vé khứ hồi), số lượng người bay (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút Tìm Chuyến bay.

( Hình 1 )

- Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, Kim Cương đã hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn. Còn với hành trình quốc tế Kim Cương cũng đã hiển thị một số hành trình bay phổ biến nếu quý khách cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm (Hình 2).

( Hình 2 )

Bước 2:

- Sau khi Click vào ô tìm kiếm sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, các điều kiện vé (đổi tên, đổi ngày...). Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý và Click nút Tiếp tục dưới cùng.

( Hình 3 )

Bước 3: Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: Thông tin hành khách ( Giới tính, Họ và tên chuẩn xác của người bay). Thông tin người liên hệ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, quý khách cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để Kim Cương có thể phục vụ tốt nhất).

( Hình 4 )

Lưu ý

- Tại phần Thông tin hành lý : Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các gói các mức phí khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đã chọn hành trình bay của hãng Vietnam Airlines thì mặc định bạn đã có 20kg hành lý ký gửi.

- Sau đó bạn tiếp tục chọn hình thức thanh toán thuận tiên với bạn nhất 

 (Hình 5 )

Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, Kim Cương sẽ đưa quý khách tới trang thông tin về đơn hàng vừa đặt. Vậy là quý khách đã hoàn thành các bước đặt vé trên website: vemaybaykimcuong.vn. Ngay sau đó nhân viên Vé máy bay Kim Cương sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của

Vé máy bay Kim Cương

Hướng dẫn đặt vé

Vé máy bay