img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng , Vé máy bay Kim Cương sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra điều kiện đổi, hoàn vé và tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Vé máy bay Kim Cương cam kết thực hiện đúng theo các quy định hoàn vé của từng hãng hàng không đã có quy định. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé.
Lưu ý

  • Trường hợp hoàn vé Vé máy bay Kim Cương chỉ trả tiền cho người có tên trên vé hoặc người trả tiền vé. Vì vậy khách đến hoàn vé, vui lòng xuất trình CMND và các chứng từ chứng minh là người đi trên vé hoặc người mua vé. 
  • Trường hợp khách mua ban đầu bằng hình thức chuyển khoản, sau khi làm thủ tục hoàn vé Vé máy bay Kim Cương sẽ chuyển khoản chuyển trả tiền về tài khoản đã sử dụng khi mua vé
  • Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc đổi vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. 
  • Để  thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ Vé máy bay Kim Cương để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé. 

Khi quý khách đặt vé máy bay theo hãng hàng không nào vui lòng xem trước các điều kiện và qui định của hãng đó trước khi xuất vé. Các điều khoản hoàn và đổi vé đều theo chính sách riêng của từng hãng áp dụng cho tất cả các hành khách đi máy bay.

Lưu ý

Trên đây là qui định của các hãng hàng không trong nước , ngoài những hãng hàng không trên còn rất nhiều các hãng hàng không quốc tế khác đang khai thác tại Việt Nam , sau khi mua vé tại Vé máy bay Kim Cương xin quý khách vui lòng hỏi kỹ nhân viên bán vé trước khi nhân viên xuất vé cho quý khách.

Vé máy bay