img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Hãng hàng không BamBoo Airways

 

 

Để một chuyến bay được cất cánh, không chỉ dựa vào những nỗ lực hỗ trợ của hãng hàng không BamBoo Airways mà còn dựa vào tinh thần hợp tác đến từ phía các khách hàng, đặc biệt nhất chính là nắm rõ nhưng quy định được đề ra đối với vé máy bay BamBoo Airways, hành lý, yếu tố sức khoẻ.. Sự hợp tác đến từ hai phía hãng hàng không và khách hàng sẽ luôn là một "điều kiện đủ" để BamBoo Airways thực hiện được tiêu chí "Hơn cả một chuyến bay" của mình. 

Quy định sức khoẻ 

Hành khách mang thai 27 tuần

Nhằm đảm bảo an toàn, hành khách mang thai được 27 tuần vẫn có thể được vận chuyển với điều kiện cần có giấy xác nhận sức khoẻ thai kỳ từ bác sĩ cũng như giấy cam kết thoả thuận trách nhiệm cho hãng hàng không. 

Hành khách mang thai trên 27 tuần đến 32 tuần tuổi

Hành khách cần phải xác định được tuổi của thai bằng các giấy tờ chứng nhận của bệnh viện hoặc bác sĩ và phải xuất trình được mâu thông tin y tế MEDIF II. Lần khám thai gần nhất không uược vượt quá 7 ngày trước khi chuyến bay cất cánh và chứng nhận sức khoẻ ổn định của sản phụ và thai nhi. 

Đặc biệt, hãng hàng không BamBoo Airways xin được phép từ chối vận chuyển trong trường hợp sản phụ đã quá 32 tuần tuổi, tức 32 tuần 1 ngày hoặc trong thời gian 7 ngày sau khi sinh. 

Trẻ em

Hãng hàng không BamBoo Airways chúng tôi qui định khi trẻ em từ 2-12 tuổi tham gia chuyến bay phải có người lớn, thân nhân đi kèm. Trẻ em trên 6 tuổi và  dưới 12 tuổi phải đặt trước dịch vụ UMNR ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay yêu cầu dịch vụ UMNR. Đối với những trường hợp trẻ em không có người lớn đi kèm cần pải đặc biệt đặt trước  dịch vụ trẻ em đi một mình nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Em bé 

➢ Vì lý do an toàn, Bamboo từ chối vận chuyển trẻ dưới 14 ngày tuổi.
➢ Em bé luôn phải có người lớn (cha/mẹ/người giám hộ/người lớn từ 18 tuổi trở lên tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay), khỏe mạnh đi cùng để chăm sóc. Một người lớn chỉ được đi cùng một em bé.
➢ Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển hành khách là em bé khỏe mạnh, dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 ) tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay.
➢ Em bé phải ngồi vào lòng người lớn đi cùng.
➢ Số lượng em bé tối đa trên mỗi chuyến bay sẽ được giới hạn tùy theo từng loại máy bay nhưng không vượt quá 10% tổng số ghế của chuyến bay.
➢ Hành khách đi cùng em bé không được đồng thời là người đi cùng và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn trên cùng một chuyến bay.

Hành khách khiếm thị

Điều kiện đối với người đi cùng: Từ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày khởi hành của chuyến bay), có sức khỏe và đủ khả năng cảm nhận thị giác để hỗ trợ, Một người đi cùng có thể đi kèm tối đa 02 khách.

Hành khách mua 2 ghế

➢ Là khách có khổ người quá cỡ cần sử dụng hai ghế ngồi cạnh nhau trên cùng chuyến bay hoặc dịch vụ này có thể cung cấp cho khách có nhu cầu mua thêm ghế để ngồi thoải mái.
➢ Số lượng khách EXST trên mỗi chuyến bay là không giới hạn
➢ Trường hợp khách mua thêm ghế cho trẻ sơ sinh (INF): Theo nguyên tắc, trẻ sơ sinh không ngồi ghế riêng mà phải ngồi trong lòng người lớn đi cùng, do đó khách không thể mua riêng ghế cho INF. Tuy nhiên trường hợp khách cần sự thuận tiện, khách có thể mua thêm ghế EXST cho bản thân.
➢ Trường hợp khách mua thêm ghế để hành lý là đồ quý giá, dụng cụ âm nhạc, túi thư ngoại giao: tham khảo Quy định phục vụ hành lý
➢ Chuyến bay của hành khách yêu cầu dịch vụ phải còn chỗ trống
 

Dịch vụ xe lăn

Hãng hàng không BamBoo Airways cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe lăn 3 gói dịch vụ xe lăng và hành khách cần liên hệ trước 24 giờ với hãng hàng không để được phục vụ tận tình. 

WCHR (Ramp) Sân đỗ: Loại xe lăn này cung cấp cho hành khách chỉ có nhu cầu xe lăn và có thể di chuyển được trên máy bay và với loại xe lăn này thì không cần có người hỗ trợ, hành khách được phép bay một mình.

WCHS (Step) Xe thang: Loại xe lăn này cung cấp cho hành khách có nhu cầu xe lăn và xe nâng, có thể di chuyển được trên máy bay. Tuy nhiên hành khách cần có người đi cùng và hỗ trợ. 


WCHC (Cabin) Xe lăn:  Trường hợp khách yêu cầu có xe lăn hỗ trợ di chuyển trên máy bay: Từ chối vận chuyển. Trường hợp khách không yêu cầu xe lăn hỗ trợ di chuyển trên máy bay: Áp dụng như WCHS. Yêu cầu của loại dịch vụ này là hành khách cần phải có người đi kèm nhằm đảm bảo an toàn. 

Hành khách nằm cáng, sử dụng bình oxy

Hãng hàng không BamBoo Airways cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cáng và bình oxy trên suốt chuyến bay một cách đầy đủ, tận tình nhất có thể. 

Một khi khách hàng đã mua vé máy bay BamBoo Airways và chọn đồng hành cùng hãng, hãng hàng không BamBoo Airways xin sẵn lòng phục vụ quý khách chu đáo và cung cấp rõ cũng như đầy đủ chi tiết về qui định cần biết khi tham gia chuyến bay nhằm bảo đảm sự an toàn cho hành khách cũng như tuân thủ đúng theo luật pháp. Để có thể đáp ứng những thức mắc, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trợ 24/7 1900 1166 hoặc qua website bambooairways.com. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên lạc với đại lý vé máy bay Kim Cương thông quá số điện thoại 0938.660.600 để được phục vụ tận tình nhé!
 

 

 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay AirAsia

  Vé máy bay AirAsia

  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

 • Vé máy bay Eva Airways

  Vé máy bay Eva Airways

  Vé máy bay Eva Airways

Vé máy bay