img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Vé máy bay AirAsia

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

Đại lý vé máy bay AirAsia 

Vé máy bay Kim Cương là đại lý chính thức của hãng hàng không AirAsia tại Việt Nam , 

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.  Hoạt động với phương châm “Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể bay”, Air Asia đang không ngừng vươn lên để trở thành hãng có giá vé tốt nhất thế giới nhằm đưa mọi người đến gần hơn với hàng không.

Các đường bay chính của hãng hàng không Air Asia

Hãng hàng không AirAsia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố, trong đó có 142 chuyến bay đến 78 điểm tại các thành phố của hơn 22 nước như: Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Brunei, Australia, Á Rập, Đài Loan, Vương Quốc Anh, Việt Nam, Nepal, Maldives, Sri Lanka, Bangladesh, Hàn Quốc và được khởi hành tại các sân bay quốc tế Việt Nam. 

Một số đường bay thẳng được khởi hành từ Việt Nam của hãng hàng không AirAsia

Đường bay 

Thời gian bay

Việt Nam - Kuala Lumpur (KUL)

1 giờ 50 phút 

Việt Nam - Bangkok (DMK) 

1 giờ 30 phút

Việt Nam - Johor Bahru (JHB)

1 giờ 50 phút

Việt Nam - Penang (PEN)

2 giờ 40 phút

Ngoài ra còn có các đường bay quá cảnh tại 1 điểm khởi hành từ Việt Nam

 

Thời gian bay 

Sydney (SYD)

15 giờ 35 phút

Melbourne (MEL)

13 giờ 30 phút

Peth (PER)

11 giờ 25 phút.

Bắc Kinh (PEK)

09 giờ 50 phút.

Osaka – Kansai (KIX)

09 giờ 10 phút

Seoul (ICN)

9 giờ 05 phút

Jakarta (CGK)

6 giờ 35 phút

Phuket (HKT)

6 giờ 25 phút

Chiang Rai (CEI)

5 giờ 30 phút

Chiang Mai (CNX)

5 giờ 15 phút

Vé máy bay giá rẻ AirAsia

AirAsia khai thác đa dạng các tuyến bay nhưng lại đi kèm với một mức giá vô cùng hợp lí và vừa phải, hãng chuyên cung cấp các đường bay nội địa ở Malaysia và chặng bay quốc tế với mức giá rẻ không hãng nào cạnh tranh được. Với những nỗ lực và mục tiêu đặt ra, AirAsia không ngừng tìm tòi và phát triển, đẩy mạnh chính mình. Chính vì vậy mà các thành viên của hãng AirAsia dù được đặt ở nước nào cũng trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại nước đó, đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh về niềm tin cũng như sự lựa chọn của hành khách.

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được cập nhật giúp hành khách của AirAsia ngày càng đông và hãng đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối cũng như sở hữu lượng khách trung thành cao. Chính vì thế, AirAsia đã không khiến các hành khách tin tưởng hãng phải thất vọng bằng cách tạo ra những chương trình ưu đãi  Có thể kể đến những đợt khuyến mãi hấp dẫn như “Đặt ngay bay liền”, “Mạng lưới rộng khắp, vé rẻ hấp dẫn”, “Giá vé tốt tuyệt vời cho từng chuyến đi”,… điều này khiến cho việc tìm kiếm và săn đón những thời điểm vàng của Air Asia đã trở thành một thói quen đối với đa số hành khách đã từng gắn bó với hãng hàng không này. Vé máy bay AirAsia luôn tạo một cảm giác gần gũi giúp mọi người thoải mái hơn trong việc săn giá rẻ và từ đó có thể đồng hành dài lâu cùng các chuyến đi của khách hàng. Tuy AirAsia chạy rất nhiều các chương trình giảm giá, khuyến mãi nhưng không vì vậy mà chất lượng dịch vụ bị giảm sút và chắc chắn hãng luôn làm tốt trong vai trò của mình nhằm tạo dựng sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng khi chuyến bay được cất cánh.

Các hạng ghế của hãng hàng không Air Asia

Mặc dù hãng Air Asia luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của hãng chưa bao giờ khiến một hành khách nào thất vọng. Đặc biệt, thông qua việc tổ chức các chương trình khuyến mãi thường xuyên, Air Asia cũng mang đến cho hành khách của mình nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay với các hạng ghế ngồi cao cấp với giá tầm trung.

Hãng AirAsia khai thác những hạng vé khá đặc biệt mà không phải hãng hàng không nào cũng có, bao gồm:

Hạng vé Hot Seats: Trên sơ đồ khoang máy bay thì vị trí chỗ ngồi đặc biệt tập trung từ hàng ghế số 1 – đến hàng ghế số 5 và từ hàng ghế số 11 – đến hàng ghế số 14 nằm gần buồng lái, có khuôn viên rộng rãi, ánh sáng đẹp

Hạng vé Phổ thông: là những vị trí ngồi còn lại trong khoang máy bay được bán với mức giá rẻ và thường được khai thác trong các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ AirAsia.  Tuy nhiên lại được đảm bảo về sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách của mình, đó chính là một trong những điểm cộng của hạng ghế ngồi này.

Dù là mua với mức giá nào thì chắc chắn sẽ không một ai phải lắc đầu thất vọng trước dịch vụ vô cùng chất lượng của AirAsia. Đặc biệt, thông qua việc tổ chức các chương trình khuyến mãi thường xuyên, Air Asia cũng mang đến cho hành khách của mình nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay với các hạng ghế ngồi cao cấp với giá tầm trung.

 

Tiêu chuẩn ghế ngồi trên máy bay

Không chỉ chỉnh chu trong dịch vụ tiện ích mà hãng hàng không AirAsia còn quan tâm đến cơ sở vật chất có trên chuyến bay, đặc biệt là tiêu chuẩn về chỗ ngồi nhằm đảm bảo một chặng bay đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Với khoảng cách giữa hai hàng ghế thường là  28" và chiều rộng ghế 16-17", những chiếc ghế da êm ái của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hành trình tuyệt vời.

Riêng đối với chỗ ngồi được ưu tiên, thì tiêu chuẩn cũng phải khác biệt. Chỗ ngồi ưu tiên có khoảng cách giữa hai hàng ghế 29” và chiều rộng ghế 16-17” và có vị trí ở phía trước máy bay,  ở hàng ghế gần cửa thoát hiểm. Trong vài trường hợp khẩn cấp thì đây là chỗ ngồi đặc biệt dành cho những hàng khách được quan tâm về vấn đề sức khỏe cá nhân hoặc đối với những sản phụ đã lớn tháng. Đối với những hành khách đã mua vé máy bay AirAsia vị trí ngồi ưu tiên sẽ được lên máy bay trước và ưu tiên trong các hoạt động diễn ra trên máy bay.

Những điều kiện và qui định hành lý

Để đảm bảo sự an toàn cũng đồng thời cung cấp đủ tiện nghi cho hành khách, hãng hàng không AirAsia cũng theo đó đặt ra những qui định riêng đối với hành lý của khách hàng, bao gồm cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

Hành lý xách tay: AirAsia qui định mỗi khách hàng đều được phép mang theo hai kiện hành lý xách tay, tuy nhiên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau nhằm mục đích dễ quản lí tài sản và tránh gây ảnh hưởng đến chuyến bay. Điều đặc biệt là tổng khối lượng hành lý xách tay của người bay phải nhỏ hơn 7kg hoặc đạt vừa đủ khối lượng 7kg.

Đối với hành lý loại thường như balo, cặp:

 • có kích thước KHÔNG ĐƯỢC vượt quá 56cm (Cao) X 36cm (Rộng) X 23cm (Dày).
 • PHẢI ĐỂ VỪA trong ngăn đựng hành lý bên trên của khoang máy bay.

Đối với túi hành lý nhỏ như giỏ xách cá nhân hoặc túi đựng laptop cũng có điều kiện riêng:.

 • ó kích thước KHÔNG ĐƯỢC vượt quá 40cm (Cao) X 30cm (Rộng) X 10cm (Dày).
 • PHẢI ĐỂ VỪA chỗ trống dưới ghế trước mặt bạn.

Hành lý ký gửi: Vì số lượng và khối lượng hành lý ký gửi mà mỗi hành khách mang theo đều khác biệt và phụ thuộc vào nhu cầu riêng của từng người. Thế nên hang hàng không AirAsia áp dụng hình thức tính phí đối với hành lý xách tay phụ thuộc vào chuyến bay nội địa và quốc tế cũng như tùy theo từng loại máy bay khác biệt. Ví dụ 15 kg hành lý xách tay dành cho các chuyến bay nội địa và từ 20-40 kg dành cho các chuyến bay quốc tế.

Ngoài ra cũng có nhiều chương trình bao gồm hành lý ký gửi được hãng hàng không AirAsia vận hành. Nếu bạn đã đặt gói ưu đãi hoặc bay với hạng linh hoạt đặc biệt hay ghế nằm cao cấp thì trong vé của bạn sẽ bao gồm hạn mức hành lý ký gửi. còn nếu như chúng ta mua vé máy bay AirAsia hạng ghế thường thì hãy cân nhắc trước về khối lượng hành lý được mang theo để có thể đăng ký đặt mua khối lượng hành lý xách tay phù hợp. 

Phí hành lý ký gửi thấp nhất khi đặt vé ban đầu và cao nhất khi mua ngay tại sân bay, vì thế đừng quên đặt hành lý ký gửi trong quá trình đặt mua vé máy bay giá rẻ AirAsia nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé! Tuy nhiên nếu đặt trước qua tài khoảng thành viên BigG hoặc trong khi check-in trực tuyến thì hạn mức hành lý ký gửi của khách hàng lúc này sẽ được tính với mức phí hoàn toàn bình thường.

Phòng chờ đặc biệt

Phòng Chờ cao cấp AirAsia với không gian ấm áp và thân thiện như một khu nghỉ trong sân bay, nơi bạn có thể ngồi thư giãn hay tiếp tục làm các công việc chưa hoàn thành trước khi tiếp tục hành trình cùng chúng tôi. Đối tượng được sử dụng phòng chờ là các hành khách hạng giường nằm cao cấp và linh hoạt đặc biệt trên chuyến bay quốc tế khởi hành từ Kuala Lumpur.

 

Phòng chờ của AirAsia sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư thái trước giờ bay cùng với vô vàn tiện nghi. Tại phòng chờ có trang bị khu vực làm việc dành cho những khách hàng cần phải giải quyết công việc gấp hoặc công việc đang dang dở. Ngoài ra tại phòng chờ cao cấp bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn, khách hàng có thể lựa chọn món ăn một cách đa dạng và linh hoạt cùng với thức uống được bán tại quầy coffee, đặc biệt là đồ uống có cồn cũng có thể được mua tại phòng chờ.

 

Ngoài phục vụ đồ ăn, thức uống với nhiều mùi vị khác nhau, phòng chờ cao cấp của hãng hàng không AirAsia còn cung cấp phòng tắm, phòng thay đồ dành cho mọi người để có thể tận hưởng nhiều hơn về dịch vụ của hãng. Bên cạnh đó hành khác còn có thể đọc sách tại thư viện của phòng chờ, mang đến những giây phút thư giản đặc biệt.

 

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng đổi mới cũng như thay đổi linh hoạt chất lượng phục vụ. Nâng cao chất lượng chuyến bay theo thời gian nhằm đảm bảo làm hài lòng các khách hàng đến từng chi tiết. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi

 

 • Hãng hàng không BamBoo Airways
 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

 • Vé máy bay Eva Airways

  Vé máy bay Eva Airways

  Vé máy bay Eva Airways

Vé máy bay