img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Vé máy bay Turkish Airlines

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở chính tại Istanbul, trụ sở hoạt động tại Sân bay quốc tế Atatürk. Được thành lập năm 1933, đến năm 2011, hãng được Skytrax bình chọn là hãng hàng không tốt nhất châu Âu, đồng thời đứng thứ
Đặt vé máy bay Turkish Airlines tại Vemaybaykimcuong.vn
 
Vài nét về hãng hàng không Turkish Airlines
 
Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở chính tại Istanbul, trụ sở hoạt động tại Sân bay quốc tế Atatürk. Được thành lập năm 1933, đến năm 2011, hãng được Skytrax bình chọn  là hãng hàng không tốt nhất châu Âu, đồng thời đứng thứ 07 trong các hãng hàng không tốt nhất thế giới. Hiện hãng là thành viên của Star Alliance – Liên minh Ngôi sao, liên minh lớn nhất trong 3 liên minh giữa các Công ty hàng không trên toàn thế giới.
 
Hiện hãng sở hữu đội máy bay hiện đại với hơn 180 máy bay đa dạng về kích thước như Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A319-132/100, Boeing B777-300ER, Boeing B737-700/800/900ER và Boeing B737-400. Theo đó, độ tuổi trung bình của máy bay Turkish Airlines là 6,5 năm.
 
Hạng vé và quy định hành lý
 
Các hạng vé của hãng Turkish Airlines có 2 hạng chính là hạng vé phổ thông, hạng vé thương gia.
 
Quy định hành lý: + Về hành lý xách tay: Hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện; hành khách hạng phổ thông được mang 1 kiện.
 
+ Về hành lý ký gửi: Khách hàng bay hạng vé thương gia được mang kiện hàng không quá 30 kg; hạng phổ thông được mang kiện hành lý không quá 20 kg; riêng trẻ em từ 0 – 2 tuổi được mang không quá 10kg.
 
Mạng đường bay và giá vé của Turkish Airlines (xuất phát từ Việt Nam)
 
Turkish Airlines có mạng lưới các tuyến bay thường lệ đến 120 điểm quốc tế và 37 thành phố ở Thổ Nhĩ Kỳ (38 sân bay nội địa), tổng cộng có kết nối với 158 sân bay ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Từ Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay của Turkish Airlines đi các thành phố và điểm đến quốc tế như Istanbul, Adana, Adiyaman, Agri, Amasya, Ankara, Antalya, Batman, Kiev, Oslo, Jeddah, Casablanca, Dusseldorf, Brussels, Lyon…
 • Hãng hàng không BamBoo Airways
 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay AirAsia

  Vé máy bay AirAsia

  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

Vé máy bay