img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Vé máy bay Qatar Airways

Qatar Airways được thành lập ngày 22/11/1993, là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha. Trung tâm hoạt động chính của hãng là Sân bay quốc tế Doha.
Đặt vé máy bay Qatar Airways tại Vemaybaykimcuong.vn
 
Vé máy bay Kim cương là đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Qatar Airways. Hệ thống đặt vé của  Vemaybaykimcuong.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Qatar Airways chỉ với vài click chuột . 
 
Tổng quan về hãng hàng không Qatar Airways
 
Qatar Airways được thành lập ngày 22/11/1993, là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha. Trung tâm hoạt động chính của hãng là Sân bay quốc tế Doha.
 
Cùng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines, Qatar Airways được Skytrax bầu chọn là hãng hàng không năm sao và các giải thưởng “hãng hàng không của năm 2011 & 2012", Hãng hàng không tốt nhất Trung Đông" trong 6 năm liên tiếp…
 
Đội máy bay của Qatar Airways hiện gồm 250 chiếc của Boeing và Airbus cho các chuyến bay đến hơn 120 thành phố trên toàn thế giới, và con số này sẽ không ngừng tăng trưởng trong những năm sắp tới bao gồm các máy bay Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.
 
Các loại giá vé và quy định hành lý
 
- Qatar Airways có 3 loại vé chính là First Class, Business Class, Economy Class.
 
- Quy định hành lý: + Đối với hành lý xách tay: hành khách mua vé First Class, Business Class được mang theo hai kiện hành lý, khối lượng không quá 15 kg/2 kiện; hạng vé Economy Class chỉ được mang theo 1 kiện hành lý với khối lượng tối đa 7 kg. Theo đó kích thước tối đa mỗi kiện là 50x37x25cm.
 
+ Đối với hành lý ký gửi: các chuyến bay đến và đi từ Brazil được mang 2 kiện, mỗi kiện có khối lượng tối đa là 32kg và có tổng kích thước ba chiều tối đa là 158cm. Các chuyến bay đến và đi từ Argentina, Canada và Mỹ, hạng vé First Class, Business Class được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 32kg; hạng Economy Class mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23 kg; theo đó tổng kích thước 3 chiều là 158 ckm. Các chuyến bay đến, đi từ các nước khác theo thứ tự hạng vé là 40 kg; 30kg; 23kg.
 
 
Mạng đường bay và giá vé máy bay
 
Qatar Airways có mạng lưới phát triển tới hơn 120 điểm bay trên toàn cầu. Tại Việt Nam, từ tháng 2 năm nay, hãng đã tái khai thác đường bay thẳng từ TP HCM đến Doha và chuyến tiếp đến châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Nam Á, châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
 
Qatar Airways có đường bay đi Bucharest, Budapest, Brussels, Venice, Stuttgart, Oslo và Sofia; Baku (Azerbaijan), Tbilisi (Georgia), Zagreb (Croatia), Perth (Úc), Kigali (Rwanda), Kilimanjaro (Tanzania), Yangon (Myanmar), Baghdad (Iraq), Erbil (Iraq)…

 

 • Hãng hàng không BamBoo Airways
 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay AirAsia

  Vé máy bay AirAsia

  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

Vé máy bay