img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Vé máy bay Korean Airlines

Korean Air là hãng hàng không Hàn Quốc và là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Châu Á và có thị trường lớn ở châu Mỹ với số lượng đường bay giữa 2 châu lục này nhiều hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác
Đặt vé máy bay Korian Airlines tại Vemaybaykimcuong.vn
 
Korean Air là hãng hàng không Hàn Quốc và là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Châu Á và có thị trường lớn ở châu Mỹ với số lượng đường bay giữa 2 châu lục này nhiều hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác. Korean Air có trụ sở chính đặt tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo.
 
Hãng hàng không Korean Air
 
Hãng do chính phủ Hàn Quốc thành lập với tên gọi Korean National Airlines, sau đó được  tập đoàn vận tải Hanjin mua lại, trở thành hãng hàng không tư nhân và chính thức đổi tên thành Korean Air.  
 
Hãng sở hữu đội máy bay gồm 147 chiếc với tuổi thọ khoảng 7,5 năm như Boeing 747-400, Boeing777-200ER, Boeing 777-300ER, Boeing 737-800, Airbus 330-200, Airbus 380-800 và Boeing 744-400F, Airbus A300-600, Airbus A330-300, Boeing 737-700, Boeing 747-400…
 
Quá trình phát triển, hãng luôn phấn đấu giành được nhiều giải thưởng được thế giới công nhận. Có thể kể đến là "Phoenix Award" (Giải thưởng Phượng Hoàng);  giải Thủy Ngân (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay…
 
 
Các loại giá vé và quy định hành lý của Korean Air
 
Các loại vé của hãng là Vé hạng nhất; vé hạng thương gia; vé hạng phổ thông; vé cho trẻ dưới 12 tuổi; vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.
 
Quy định hành lý: + Đối với hành lý xách tay hành khách chỉ được mang 1 kiện hành lý, khối lượng không quá 7kg, kích thước không quá 23 x 35 x 56 cm.
 
+ Đối với hành lý mang theo: khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, khối lượng tối đa là 23kg, kích thước không uqas 158 cm. Riêng khách đi vé hạng nhất được mang không quá 3 kg, khối lượng không quá 32 kg.
 
Mạng đường bay và giá vé máy bay Korean Air từ Việt Nam
 
Korean Air có mạng đường bay rộng lớn với hơn 400 chuyến bay mỗi ngày tới 121 điểm đến tại 41 quốc gia. Korean Air bán vé giữa Việt Nam và các thành phố lớn ở Hàn Quốc như vé máy bay đi Busan, Vé máy bay đi Jeju, Vé máy bay đi Seoul… Cùng đó, hãng cũng khai thác nhiều đường bay từ Việt Nam đi các nước trên thế giới như vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Bali,vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Seattle…
 • Hãng hàng không BamBoo Airways
 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay AirAsia

  Vé máy bay AirAsia

  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

Vé máy bay