img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Vé máy bay China Eastern

China Eastern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế. Trụ sở tại Thượng Hải và trung tâm hoạt động chính là Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải. China Eastern Airlines sở hữu công ty con Shanghai Airli
Đặt vé máy bay China Eastern Airlines tại Vemaybaykimcuong.vn
 
Tổng quan về hãng hàng không China Eastern Airlines
 
China Eastern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế. Trụ sở tại Thượng Hải và trung tâm hoạt động chính là  Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải. China Eastern Airlines sở hữu công ty con Shanghai Airlines trở thành thành viên thứ 14 của SkyTeam năm 2011.
 
Hiện China Eastern Airlines sở hữu đội máy bay có tuổi đời gần 7 năm với đội bay hùng hậu hơn 430 tàu bay hiện đại như Airbus A300-600R; Airbus A320-200; Airbus A330-300; Airbus A340-600; Boeing 737-300; Boeing 767-300ER…
 
China Eastern Airlines đã nhận được giải thưởng “Golden Ting Award” năm 2012 và nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất của Trung Quốc.
 
Các loại giá vé và quy định hành lý
 
China Eastern Airlines có 3 hạng vé cơ bản là vé hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.
 
Hành lí không vượt quá 32kg và diện tích hạn chế dưới số quy định 40x60x100cm. Với vé hạng Economy, nếu vượt quá 23 kg tới 32 kg thì phải mất thêm phí theo quy định là 1000 nhân dân tệ. Theo đó, hãng quy định, đối với hạng vé Economy được mang 23kg hành lý ký gửi kèm theo vé; hạng vé Business được miễn 32kg hành lý ký gửi. Và kích thước không được vượt quá 158 cm.
 
Mạng đường bay và giá vé máy bay của China Eastern Airlines
 
Với dịch vụ cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế, China Eastern Airlines có mạng đường bay phủ khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương. Hãng cũng khai thác đường bay từ Việt Nam (sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất) tới các nước trên toàn thế giới. Hành khách có thể đặt vé máy bay của China Eastern Airlines đi Beijing, Guangzho, London, Los Angeles, New York, Sydney, Đức…
 • Hãng hàng không BamBoo Airways
 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay AirAsia

  Vé máy bay AirAsia

  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

Vé máy bay