img header
Tổng đài: (028) 7300 9686

0938.660.600

Vé máy bay American Airlines

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách vận chuyển với trụ sở ở Fort Worth, Texas, gần sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth. 5 trung tâm hoạt động chính của hãng là Dallas/Fort Worth (DFW), Miami (MIA), San Juan (SJU), Chicago (
Đặt vé máy bay American Airlines tại Vemaybaykimcuong.vn
 
Vài nét về hãng hàng không American Airlines
 
Hãng American Airlines
 
American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách vận chuyển với trụ sở ở Fort Worth, Texas, gần sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth. 5 trung tâm hoạt động chính của hãng là Dallas/Fort Worth (DFW), Miami (MIA), San Juan (SJU), Chicago (ORD), và Saint Louis (STL). Dallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất của hãng. Vé máy bay của American Airlines có các chuyến bay theo lịch trình khắp Hoa Kỳ cũng như Canada, châu Mỹ Latin, vùng Caribbean, Tây Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ...
 
Với sự nỗ lực của mình, American Airlines được trao giải thưởng tiêu biểu trong việc bảo vệ môi trường và phòng ngừa ô nhiễm.
 
Tính đến nay, American Airlines sở hữu một đội bay 672 chiếc máy bay hiện đại như Airbus A319-100, A321-200 (Transcon), A321-200, A320neo, Boeing 757-200 (quốc tế), Boeing 767-200ER, Boeing 737-800, Boeing 757-200 (nội địa), Boeing 767-300ER, Boeing 777-200ER, McDonnell Douglas MD-82 và McDonnell Douglas MD-83.
 
 
Hạng vé và quy định hành lý của hãng American Airlines
 
Cũng như các hãng khác, American Airlines có 2 hạng vé phổ biến là hạng nhất, hạng vé phổ thông và hạng vé thương gia.
 
Quy định hành lý (áp dụng đối với các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ): + Về hành lý xách tay: cả khách hạng phổ thông và hạng thương gia đều được mang 1 kiện hành lý xách tay, khối lượng không quá 7kg.
 
+ Về hành lý mang theo: Khách hạng thương gia được mang 3 kiện, khối lượng mỗi kiện không quá 32kg; khách hạng phổ thông được mang không quá 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kg, kích thước không quá 158cm.
(Quy định này có thể thay đổi và còn có quy định về phí hành lý quá giới hạn nên quý khách cần theo dõi thường xuyên và cập nhật quy định của hãng).
 
 
Mạng đường bay và giá vé của hãng American Airlines
 
American Airlines có mạng đường bay tới 157 thành phố trên toàn thế giới và có đường bay từ các thành phố nội địa của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Canada, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Chấu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quôc và Ấn Độ.
 
Từ Việt Nam quý khách có thể đặt mua vé máy bay American Airlines của hãng này đi các thành phố lớn quốc tế như Los Angeles, New Your,  Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, St Louis, Atlanta, San Diego, Orlando, Las Vegas, Houston, London, Mexico, Cancun, Phoenix…
 • Hãng hàng không BamBoo Airways
 • Vé máy bay Bamboo Airways

  Vé máy bay Bamboo Airways

  Để một chuyến bay được cất cánh thật suôn sẻ và thuận lợi thì việc tìm hiểu về vé máy bay BamBoo Airways chính là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đại lý vé máy bay Kim Cương thông qua bài viết này xin giới thiệu đến mọi người điều kiện giá vé của hãng hàng không BamBoo Airways.

 • Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Điều kiện vé máy bay AirAsia

  Là một hãng hàng không luôn nỗ lực phát triển và không ngừng đổi mới, tìm hiểu nhu cầu thị trường, AirAsia đã chiếm được sự tín dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể săn vé máy bay giá rẻ AirAsia thì tìm hiểu về điều kiện vé là vô cùng quan trọng.

 • Vé máy bay AirAsia

  Vé máy bay AirAsia

  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Kuala Lumpur, Malaysia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

 • Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

  Vé máy bay Canada Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

  Vé máy bay Pacific Airlines

Vé máy bay